phongtranhbenhtat.com

Vẫn nhớ mấy năm trước nửa đêm đón con từ hà giang xuống dưới viện nhi tw

Vẫn nhớ mấy năm trước nửa đêm đón con từ hà giang xuống dưới viện nhi tw. Nhờ mấy ông bà thánh chém nói giỏi hơn làm chả biết từ đâu biết tin le te khai sai thông tin làm mấy ngày sau chú phải ngược xuôi khắp viện để sửa lại từ đầu. Rồi ôm hồ sơ chạy hết việt đức tới bạch mai để nhờ các bs đầu ngành giỏi nhất chuẩn đoán cho con.
Nhưng đều lắc đầu bảo nếu mổ thì viên đạn găm trong đầu lấy được ra thì con cũng tàn tật nằm im 1 chỗ, đầu óc ngáo ngơ. Thôi cứ để vậy như mấy thương binh chiến tranh sống chung với mảnh đạn trong đầu.
Nhưng chú vẫn ko chịu vẫn cố gắng trước khi đưa con về cho con đi chữa trâm cứu đông y. Và về vẫn dặn gia đình hướng dẫn vật lý trị liệu cho con ở nhà. Bẵng đi mấy năm mất liên lạc với nhà con. Thì giờ vô tình liên lạc với bố con. H gia đình con đã khấm khá hơn. Mấy năm trc con chỉ nằm im một chỗ thì nay có thể đi lại và đi học được bình thường. Mặc dù vẫn đang tập vật lý trị liệu. Có nhờ 1 thầy đông y tiếp tục trâm cứu và thuốc thang cho con. Mọi điều dường như là kỳ lạ đối với con. Con tiến triển rất tốt và tầm 2 tháng nữa sẽ lại đi đứng vận động ko khác bình thường. Một đứa bé bị đạn găm vô đầu mà 2 năm đều đạt học sinh giỏi. Đúng là phép màu.
Cám ơn cái nhân duyên....cảm ơn bản thân vì không bỏ cuộc với con dù biết rằng điều đó chỉ là phép màu. Khi các bác sỹ đầu nghành đều bảo cháu sẽ tàn tật nằm im suốt đời....
Cố lên con trai mọi điều may mắn sẽ đến với con.
P/s: ảnh mới nhất của con tại trường con đang học.
15/04/2019
1 bình luận:
Nguyễn Hương Tuấn
15-04-2019, 02:24:50
Ôi con đã tot the nay tot quá roi, dần dần se có tương lai hơn the mới noi 1% thoi cũng cứu chi cần cố gang thoi

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *