phongtranhbenhtat.com

Trang Ly - chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền số 1 hiện nay

Ngành công nghiệp dược, hóa mỹ phẩm đang là một trong những ngành hot tại nước ta. Chính vì thế, hiện nay có nhiều công ty doanh nghiệp chuyên gia công mỹ phẩm độc chất lượng… là đối tác của nhiều hãng và thương hiệu uy tín, đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Trang Ly - chuyên gia công mỹ phẩm uy tín, kinh nghiệm 

Tại Trang ly chúng tôi áp dụng rất  nhiều gói gia công đa dạng với quy mô lớn nhỏ khác nhau, để phù hợp với nhu cầu sản xuất và đặc thù mặt hàng của đơn vị. Các sản phẩm chúng tôi sản xuất đều sản xuất với nguồn nguyên liệu chuẩn, tự nhiên và công nghệ nhập khẩu Châu Âu đi đầu về chất lượng. Đặc biệt qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm, các công thức gia công và thành phẩm luôn an toàn  đảm bảo chất lượng nhất cho người sử dụng.

Với Quy Trình sản xuất, quy mô nhà xưởng đạt chuẩn GMP, cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm,.. chúng tôi cam kết mang đến cho đối tác chiến lược những sản phẩm chất lượng cùng thành phẩm tốt nhất. Tất cả đều được chế tạo với công nghệ tiên tiến và khắt khe hàng đầu.

Vì là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm độc quyền, không chỉ hỗ trợ công thức, thành phần.. Trang ly còn tư vấn bao bì, thiết kế đóng gói và hoàn thiện thành phẩm từ A  đến Z cho người sử dụng. Mang đến những chiến lược phát triển kinh doanh và thương hiệu cá nhân, tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Hy vọng với những gì Trang Ly trang bị, thương hiệu dược mỹ phẩm của bạn sẽ phát triển tốt nhất trên thị trường đầy tiềm năng ở nước ta.

Tại sao nên gia công mỹ phẩm tại Trang Ly

Có nhiều lý do khiến Trang ly là cơ sở gia công mỹ phẩm độc quyền được nhiều ông lớn lựa chọn, trong khi có vô vàn đơn vị gia công mỹ phẩm khác nữa trên thị trường hiện nay. Cụ thể đến với Trang Ly bạn sẽ được:

Hỗ trợ và tư vấn dịch vụ gia công sản xuất mỹ phẩm chuyên nghiệp nhất với quy trình bài bản và đúng chuẩn. Đặc biệt công ty cũng sử dụng nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên, với quy trình sản xuất đạt chuẩn theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho bạn 1 sản phẩm chất lượng vượt trội.

Tai Trang Ly cũng đang áp dụng chuyển giao công nghệ từ nước ngoài, vì thế mà bạn có thể yên tâm về dây chuyền sản xuất và máy móc trang thiết bị luôn tốt nhất. Đến với Trang ly để có những ưu đãi và chính sách khách hàng tốt nhất.

Chi tiết tham khảo thêm tại: https://trangly.vn/

Xem thêm: https://trangly.vn/danh-muc/tra-thao-duoc/ho-tro-tieu-hoa/
Xem thêm bài viết: http://www.vutrangnhung.com/news/detail/thuc-pham-chuc-nang-tieu-chuan-gmp-dinh-huong-thuc-2156.html

29/09/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *