phongtranhbenhtat.com

Sáng nay có lẽ là một sáng kỳ lạ

Sáng nay có lẽ là một sáng kỳ lạ:
Sáng dậy sớm tắm rửa rồi bắt grab đến công ty, rõ ràng tắm rửa sảng khoái là thế mà đi ngồi grab có 30p thôi mà lại say xe được mới lạ. Bước vào khu tổ hợp văn phòng mùi hương sen của #Kodo cũng làm dịu cơn say của hắn phần nào, nhưng để chắc ăn hắn ra quầy pha cho mình cốc cafe để lấy lại sự tỉnh táo và không quên mang theo vài mẫu sản phẩm mới chuẩn bị ra mắt để nghiên cứu:
Đặt cốc cafe mà hắn nghĩ thơm lừng cạnh mẫu sản phẩm để chụp tấm ảnh này thì chẳng thấy mùi cafe đâu. Hắn giật mình nghĩ:" chả nhẽ mình say xe có xíu mà teo xừ khứu giác? " bỏ mẹ thật rồi, bệnh cũ chưa lành bệnh mới đã tới? Hắn toát mồ hôi hột cầm hẳn cốc cafe lê dí mũi vào để ngửi....may quá lại thơm lừng.
Hóa ra cốc cafe đặt cạnh sản phẩm khử mùi mới của cty làm mất bố mùi cafe mà hắn không biết. Hắn chửi thầm: "sư cha cái thằng sản phẩm mới làm ông tưởng mũi ông teo".
Khổ thế cả nhà ạ. Cty e chuẩn bị phân phối tại HN sản phẩm xịt khử mùi và diệt khuẩn, mũ bảo hiểm hôi, chân hôi, khẩu trang hôi, chăn ga gối đệm hôi. ..cái j hôi là em trị hết.
#Kodo #Klean+ #khumui #Dungdichkhumui #coomingsoon #kodohanoi
01/10/2019
2 bình luận:
Tuấn Anh Vũ
01-10-2019, 08:42:27
Demo cái nào.
Vu Minh Duc
01-10-2019, 08:42:27
Tuấn Anh Vũ quảng cáo giỏi quá. Bán cho một đơn vị sản phẩm nhé. Nhận tại nhà (hoặc sảnh toà nhà), thanh toán khi nhận. Ok?

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *