phongtranhbenhtat.com

MÙA KHÔ ĐÃ TỚI MONG CÁC TÌNH YÊU HÃY THẬNTRỌNG VỚI CĂN BỆNH VIÊM XOANG Và VIÊM MŨI DỊ ỨNG VỚI DINH DƯỠNG BỘ 5 SẢN PHẨM CHO NGƯỜI MẮC CĂN BỆNH NÀY

MÙA KHÔ ĐÃ TỚI MONG CÁC TÌNH YÊU HÃY THẬNTRỌNG VỚI CĂN BỆNH VIÊM XOANG Và VIÊM MŨI DỊ ỨNG VỚI DINH DƯỠNG - BỘ 5 SẢN PHẨM CHO NGƯỜI MẮC CĂN BỆNH NÀY.
1 - VITAMIN C
2 - CANXI MAGIE
3 - DAILY (có nhiều kẽm)
4 - CAROTENE
5 - PROTEIN
Như bạn đã biết, viêm xoang là một trong những bệnh nhiễm trùng còn phổ biến ở các nước đang phát triển như Việt Nam, chiếm tỷ lệ từ 2 – 5% dân số nói chung và có xu hướng ngày càng tăng.
Môi trường là nguyên nhân khiến bệnh viêm xoang lâu lành và ngày càng gia tăng
Hiện nay, có rất nhiều phương pháp cũng như nhiều loại thuốc chữa bệnh viêm xoang, nhưng cũng có rất nhiều trường hợp viêm xoang cấp bị biến thể sang viêm xoang dạng mãn tính với những hậu quả nhiều khi bệnh nhân viêm xoang không thể lường trước được.
Chính điều đó dẫn đến bệnh nhân viêm xoang luôn trong tình trạng đau nhức triền miên và tổn phí để điều trị bệnh cũng không hề nhỏ, dẫn đến gây cản trở trong công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày.
Đa số những bệnh nhân viêm xoang lầm tưởng rằng có thuốc điều trị là xong việc. Nhưng trên thực tế, phương pháp để điều trị bệnh viêm xoang dù bằng cách nào cũng vậy, nếu muốn điều trị hết được bệnh thì cần kết hợp nhiều biện pháp hỗ trợ điều trị sau đây:
- Nên uống tối thiểu 2 lít nước mỗi ngày và đừng quên là uống nhiều nước có thể làm cho dịch nhầy trong mũi bị loãng ra làm cho mũi thông thoáng, dễ chịu hơn.
- Bổ sung lượng kẽm vì khi bị viêm xoang sưng tấy cơ thể thường bị thiếu khoáng chất này. Vì kẽm có thể hỗ trợ tăng hiệu quả rất tốt trong khi điều trị bệnh viêm xoang. Và nếu thiếu khoáng chất này thì tình trạng viêm cũng lâu lành hơn bình thường.
- Vitamin C có tác dụng tăng cương sức đề kháng và giải độc chống o xy hóa .
- Carotene ( tiền chất vitamin A ) một loại vitamin thiết yếu bảo vệ cấu trúc khỏe mạnh của da niêm mạc.
- Canxi : Nên để cơ thể có một chế độ dinh dưỡng đủ canxi trong khi bị viêm xoang là biện pháp hữu hiệu nhất để cơ thể đừng “bỏ cuộc” quá sớm trong cuộc “chạy đua” chống lại căn bệnh viêm xoang kéo dài dai dẳng.
- Protein là đạm cao cấp giúp tái tạo và phục hồi tế bào bị tổn thương mau lành ngoài ra preteein còn cung cấp đủ 9 axitamin tối cần thiết cho cơ thể ..
Những loại vitamin trên hầu hết đều có trong cà rốt, rau có màu xanh, dưa chuột …và họ đậu...
?Chế độ dinh dưỡng không phù hợp cũng khiến cho viêm xoang lâu lành
?Với những biện pháp hỗ trợ điều trị bệnh viêm xoang trên, sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về căn bệnh mà mình đang mắc phải và có phương hướng hỗ trợ điều trị cho đúng đắn, để căn bệnh viêm xoang không còn là nguyên nhân gây khó khăn cho bạn nữa.Viem mũi dị ứng.
13/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan