phongtranhbenhtat.com

Công ty sản xuất thực phẩm chức năng Trang Ly

Công ty TNHH Thương mại dược phẩm Trang Ly là một trong những doanh nghiệp sản xuất và cung cấp thực phẩm chức năng uy tín, chính hãng nhất hiện nay. Trang Ly còn nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn, được kiểm nghiệm chặt chẽ. Để biết thêm thông tin về nhà máy sản xuất mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới này nhé.

Nhà máy sản xuất đạt chuẩn

  • Cung cấp xây dựng và sản xuất thực phẩm theo yêu cầu của đa số khách hàng, phù hợp với chất lượng yêu cầu, an toàn vệ sinh.
  • Nhà máy sản xuất hiện đại, đạt chuẩn, sản xuất thực phẩm chức năng dưới nhiều dạng như: viên, nước, siro,…
  • Hệ thống dây chuyền hiện đại, khép kín, đồng bộ, tuân thủ nguyên tắc trong sản xuất.
  • Kết công thức hiện đại cùng phương thức cổ truyền, và công nghệ hiện đại trên Thế Giới.
  • Hệ thống máy móc sản xuất công nghệ cao, được nhập khẩu từ nhiều nước trên Thế Giới.
  • Hệ thống kho chứa rộng, đảm bảo phục vụ năng suất tối đa.
  • Đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho Sản xuất thực phẩm chức năng

Quản lý chất lượng nghiêm ngặt

Trang Ly là đơn vị có nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chất lượng toàn diện, với những công cụ tiên tiến đạt chuẩn. Hệ thống quản lý được kiểm định nghiêm ngặt qua nhiều khâu từ khâu nguyên liệu đến sản xuất, phân phối đến người sử dụng. Vì thế mọi khách hàng đều đánh giá cao về chất lượng sản phẩm của Trang Ly.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của Công ty Trang Ly được xây dựng trên diện tích lớn, đạt chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà máy được xây dựng quy mô, nhằm đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn, sản phẩm sản xuất đạt chất lượng cao. Mang đến khách hàng những dòng thực phẩm chức năng tốt nhất.

Trong sản xuất các thực phẩm chức năng Công ty Trang Ly là đơn vị tiên phong áp dụng nguyên tắc thực hành trong sản xuất tốt thực phẩm chức năng. Khi sử dụng sản phẩm ở đây khách hàng đều thấy tác dụng đáng mong đợi. Sản phẩm không có chất bảo quản, không có tác dụng phụ, dễ sử dụng.

Trang ly luôn tự hào là đơn vị sản xuất uy tín nhất trên thị trường cung cấp thực phẩm chức năng hiện nay. Đây là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp, nhà phân phối và nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Bài viết trên đây đã giúp bạn đọc có kiến thức về Công ty sản xuất thực phẩm chức năng Trang Ly. Hy vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp bạn đọc tìm được thực phẩm chức năng tốt nhất cho mình. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ ngay với Trang Ly để được tư vấn miễn phí nhé.

 

 

Xem thêm: https://trangly.vn/gia-cong-my-pham-doc-quyen-an-toan-chat-luong-gia-ca-phu-hop/
13/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan