phongtranhbenhtat.com

BỆNH NHÂN VÙNG NÚI SUỐI GIÀNG YÊN BÁI ĂN BÀI SỐ 7 TRONG BẨY THÁNG LIỀN

BỆNH NHÂN VÙNG NÚI SUỐI GIÀNG-YÊN BÁI ĂN BÀI SỐ 7 TRONG BẨY THÁNG LIỀN.
Bệnh nhân Nguyễn Thị Hòa, sinh năm 1964, từ vùng núi Suối Giàng, nơi có loại trà Shan Tuyết nổi tiếng, nhân chuyến về Hà Nội ghé thăm chúng tôi, lại tặng một bịch trà Shan Tuyết quý hiếm, thật vô cùng cảm kích tấm lòng người dân vùng bản rừng Yên Bái.
Thật may mắn cho bệnh nhân biết đến phương pháp thực dưỡng Ohsawa, mấy chục năm qua chị phải chịu đựng căn bệnh hen phế quản nặng, bệnh viêm rễ thần kinh vùng cổ vai gáy do thoái hóa cột sống cổ, bệnh viêm đại tràng mãn...Chỉ mới khoảng 2 năm nay, các bệnh mãn tính trên cứ lui dần theo năm tháng từ khi áp dụng phương pháp thực dưỡng Ohsawa. Nhưng thời gian đầu, cũng kiên cường lắm. Chị ăn 7 tháng liền bài số 7, sụt hơn 22kg, nhiều người cứ gây phiền não cho chị, nhưng với quyết tâm và nghị lực, sau 7 tháng chị ăn ra, một thời gian lại lên được 8kg. Chị lại may mắn ở vùng có nguồn trà Ban cha quý hiếm, chị đã mua thu hái, sao tẩm đúng quy trình và dùng cho chính bản thân mình và người thân cùng bạn bè, nhất là món trà bình minh buổi sáng dùng thường xuyên và ăn uống đúng. Sức khỏe chị hôm nay rất tốt, chị còn cho biết mấy chị em gái đều thực hiện ăn thực dưỡng và chẳng phải dùng đến thuốc men như trước kia, thật là những người đủ duyên.
Trà Ban cha Shan Tuyết, nước vàng đậm mầu mật ong, có mùi vị thơm chát đậm đà êm dịu, vị ngọt thanh, những lá trà của cây trà cổ thụ cao tới chục mét ở vùng núi hoang dã, sinh trưởng trên vùng sơn cước, phơi mình dưới cái nắng, cái gió suốt hàng chục hàng trăm năm, ở độ cao trên 1.500 mét, mây mù bao phủ quanh năm, làm cho búp chè có mầu trắng như tuyết, với khí hậu thổ nhưỡng diệu kỳ của đất trời tạo cho trà Shan Tuyết có chất lượng hơn hẳn. Đặc biệt không bị tác động bởi hoá chất-phân bón do con người, hoàn toàn thiên nhiên, siêu sạch. Trà Shan Tuyết được trồng ở những vùng núi Yên Bái, Hà Giang, Sơn La, Điện Biên, Lào Cai, Hoà Bình, ở độ cao trên 1.500m. Nhưng người ta cho rằng trà Ban Cha vùng Suối Giàng, huyện Văn Chấn, Yên Bái là nơi nổi tiếng nhất.
Trà Ban Cha rất tốt cho sức khoẻ, một thức uống không thể thiếu cho người ăn thực dưỡng.
Mong sao nhiều người biết đến một phương pháp thực dưỡng quân bình âm dương, một lối ăn khoa học mà đầy sức sống để cải thiện sức khoẻ cho chính mình và người thân mà không phải phiền luỵ đến thuốc men, bệnh viện, để cho thân tâm an lạc, có cơ duyên tìm đến được bến bờ giác ngộ giải thoát.
04/10/2019

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *